Đồng cỏ hồng Đà Lạt làm say lòng du khách

Du lịch Đà Lạt luôn là điểm đến thu hút nhiều du khách không chỉ bởi khí hậu nơi đây mà còn là quang cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Với những vườn hoa đua nhau khoe sắc bốn mùa nơi đây, những màu rực rỡ của khăn len, áo ấm, với những ly café cao nguyên hương nồng nàn. Không những thế đến đây du khách còn bắt gặp một cánh đồng cỏ hồng trải dài làm say lòng du khách.
Đồng cỏ hồng Đà Lạt làm say lòng du khách - Ảnh 1
Khi tiết trời chớm lạnh là thời điểm cỏ hồng tỏa sáng nhất, đây là cơ hội cho các bạn trẻ có thể để ghi lại những hình ảnh tuyệt vời ở thiên đường đồi cỏ hồng Đà Lạt. Cỏ hồng là loài hoa dại còn được biết đến với tên gọi cỏ đuôi chồn, mọc thành chùm, bụi, thân cao thẳng.
Đồng cỏ hồng Đà Lạt làm say lòng du khách - Ảnh 2
Nếu có dịp đến Đà Lạt bạn sẽ bắt gặp cánh đồng cỏ hồng thường mọc ven sườn đồi, giữa thung lũng. Trong tiết trời se lạnh, đầu đông, sắc màu cỏ hồng sẽ trở nên đẹp long lanh hơn.
Đồng cỏ hồng Đà Lạt làm say lòng du khách - Ảnh 3
Đây là loài cỏ dại có sức sống khá mãnh liệt. Bông của cỏ có màu hồng, hơi ngả màu hồng tím, lông mềm mượt. Loài cỏ này gần giống cỏ may sẽ để lại những dấu hồng trên váy, áo bạn. Hiện ở Đà Lạt có 2 đồi cỏ hồng lớn gần nhau tại Trại Mát, Đà Lạt.
Đồng cỏ hồng Đà Lạt làm say lòng du khách - Ảnh 4
Để tới bãi cỏ hồng nổi tiếng Trại Mát, Đà Lạt, bạn chỉ cần đi dọc đường Hùng Vương (Đà Lạt) và tới đường đi làng hoa Thái Phiên. Điểm đồi cỏ hồng chỉ cách làng hoa Thái Phiên khoảng 5km.
Đồng cỏ hồng Đà Lạt làm say lòng du khách - Ảnh 5
Dưới tán lá phong, cỏ hồng rợp bóng càng làm nổi bật lên phong cảnh nên thơ, trữ tình.
Đồng cỏ hồng Đà Lạt làm say lòng du khách - Ảnh 6
Vào mỗi sáng tinh mơ, khi sương xuống, bạn có thể chiêm ngưỡng đồi cỏ hồng hóa thành khu vườn tuyết trắng xóa đẹp rực rỡ, Và khi ánh mặt trời lên, cả cánh đồng cỏ hồng trở nên rực rỡ đến lạ kỳ.
Đồng cỏ hồng Đà Lạt làm say lòng du khách - Ảnh 7
Nếu đến đây bạn đừng quên chụp một bức hình từ trên cao khi đến đồi cỏ hồng có một không hai ở Đài Lạt này để làm lưu niệm trong chuyến đi của mình nhé.
Đồng cỏ hồng Đà Lạt làm say lòng du khách - Ảnh 8

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Lạt

Đồng cỏ hồng Đà Lạt làm say lòng du khách

Đồng cỏ hồng Đà Lạt làm say lòng du khách
31 3 34 65 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918 953 728
Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2