Ngắm vẻ đẹp hoàng hôn Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt du khách sẽ bắt gặp một vẻ đẹp mộng mơ nơi cao nguyên yên bình, với tiếng thông reo, tiếng thác chảy hay tiếng chim kêu ríu rít báo hiệu một ngày mới với màn sương mù bao phủ hay ngắm ánh hoàng hôn huyền ảo nơi phố núi.
Ngắm vẻ đẹp hoàng hôn Đà Lạt - Ảnh 1
Ngắm hoàng hôn Đà Lạt dẹp nhất là khi chiều buông, nắng hoàng hôn cháy rực, tươi nguyên, in trên mặt nước hồ Xuân Hương sắc vàng lộng lẫy. Màu vàng của nắng thật ám ảnh, thật day dứt. Nắng dường như lưu luyến, dường như cố níu kéo một ngày sắp tàn lụi.
Ngắm vẻ đẹp hoàng hôn Đà Lạt - Ảnh 2
Khi ngăm hoàng hôn khi chiều buông xuống thời gian như chậm lại, rất mơ hồ và lãng đãng khiến cảm xúc của chúng ta như chùng xuống, như chênh vênh, như khắc khoải.

Những bông hoa bỗng đậm sắc, đậm hương, cánh chim cũng không vội vã về tổ mà cứ chao đi, chao lại trên trời cao thăm thẳm xanh, tiếng chuông nhà thờ thả vào thinh không những âm thanh chậm rãi, ấm áp và âm vang, những thiếu nữ má hồng ngồi trong công viên cạnh người thương với nụ cười, tràn đầy hạnh phúc trên khóe mắt yêu kiều... và buổi chiều như ngân lên khúc nhạc xưa với bao nhớ nhung mơ hồ: "Hoàng hôn tím dần, Đà Lạt sương phủ mờ…”.
Ngắm vẻ đẹp hoàng hôn Đà Lạt - Ảnh 3
Với những buổi hoàng hôn rực rỡ như thế, khiến cho mọi người muốn ra phố, muốn rong ruổi lên đồi cao với máy ảnh và muốn nắm một bàn tay thật ấm và chia sẻ cảm xúc đầy vơi của mình,... muốn những khoảnh khắc này là mãi mãi, đừng lụi tàn.

Cũng có những hoàng hôn lặng buồn, bầu trời lãng đãng sương giăng, cánh chim nặng trĩu bay vội về tổ ấm, cơn gió lạnh buốt đi hoang qua những đồi thông và loài hoàng lan bắt đầu tỏa một mùi hương dịu ngọt.
Ngắm vẻ đẹp hoàng hôn Đà Lạt - Ảnh 4
Nhiều du khách chỉ muốn ngồi một mình nơi quán vắng, lặng ngắm những giọt cà phê đen sóng sánh rơi trong cốc thủy tinh trong suốt. Khúc nhạc chiều từ đâu văng vẳng hoàng hôn gió sương lạnh lùng… Hoàng hôn bao niềm nhớ nhung… thiết tha đàn rung, tiếng tơ vấn vương, trôi theo mây mờ….
 

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Lạt

Ngắm vẻ đẹp hoàng hôn Đà Lạt

Ngắm vẻ đẹp hoàng hôn Đà Lạt
45 4 49 94 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918 953 728
Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2