Vẻ đẹp của Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt du khách sẽ được hòa mình vào một vùng không gian xanh như: Đồi thông, bãi cỏ, da trời, màu nước... tất cả một màu xanh. Màu xanh mang đến một sức sống mảnh liệt, niềm tin yêu, hy vọng. Màu xanh làm cho con người có cảm giác yên lành.
Vẻ đẹp của Đà Lạt - Ảnh 1
Đà Lạt nơi có khí hậu mát mẻ thuận lợi mang lại cho những thiếu nữ và trẻ em dáng dấp chắn chắn, khỏe mạnh, đôi má ửng hồng, nhất là những ngày sương giá giữa mùa hoa mai anh đào. Cái đẹp người thiếu nữ Đà Lạt là các đẹp khỏe mạnh, tinh khiết, không son phấn màu mè, nhưng lại nét đẹp trầm trầm, kín đáo, e thẹn nhưng rất tự tin.
Vẻ đẹp của Đà Lạt - Ảnh 2
Chính sự hiền hòa, thân thiện trong con người Đà Lạt ấy đã góp phần thu hút khách du lịch đến với Đà Lạt ngày một nhiều. Có thể nói Đà Lạt một khung cảnh thiên nhiên quanh năm tĩnh lặng, khí hậu mát lạnh, từ những ngôi nhà với vườn rau xanh ngát đến những con đường quanh co ẩn khuất sau đồi núi, những ngôi biệt thự xinh xắn nằm dấu mình dưới những rặng thông, vẻ đẹp tự nhiên của hồ Xuân Hương nằm ngay giữa trung tâm thành phố... tất cả đều thể hiện nét hài hòa giữa con người chân chất với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.
Vẻ đẹp của Đà Lạt - Ảnh 3
Đà Lạt từng là một trung tâm giao lưu nghệ thuật quan trọng. Nó đã từng chứng kiến cuộc sống ẩn dật, vui thú điền viên của nhiều thế hệ văn nghệ sĩ về đây tìm sự yên ổn của tâm hồn và cảm hứng sáng tạo.
Vẻ đẹp của Đà Lạt - Ảnh 4
Vậy khi đến với Đà Lạt bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây mà còn bắt gặp những con người Đà Lạt Cởi mở, mến khách là một điều rất đáng quý của người Đà Lạt.
 

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Lạt

Vẻ đẹp của Đà Lạt

Vẻ đẹp của Đà Lạt
24 2 26 50 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918 953 728
Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2