Lễ Hội Văn Hóa Trà Ở Đà Lạt Lâm Đồng

Đến với du lịch Đà Lạt du khách sẽ được hòa mình cùng lễ hội văn hóa trà , đây không những là ngày hội lớn gắn với niềm tự hào của những người làm trà mà còn là dịp để các làng trà, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trên lĩnh vực trà trong cả nước giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, giới thiệu, quảng bá thương hiệu trà

Lễ hội Trà nhằm tôn vinh nghề trồng và chế biến trà. Việc tổ chức hoạt động văn hóa lễ hội ở Đà Lạt được rất nhiều du khách trong và ngoài nước quan tâm trong dịp đi du lịch lễ hội của mình. Văn hóa trà ở Lâm Đồng không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người làm trà, quảng bá cho các sản phẩm trà của địa phương, giao lưu, hợp tác phát triển nghề trà mà còn góp phần hình thành một nếp sinh hoạt uống trà trong người dân, nhất là trong giới trẻ.

Lễ Hội Văn Hóa Trà Ở Đà Lạt - Lâm Đồng - Ảnh 1

Người nông dân tham gia hái chè

Lễ hội Trà ở Đà Lạt còn có các chương trình hưởng ứng do các doanh nghiệp ngành trà đảm nhận như chương trình tham quan vùng nguyên liệu trà với chủ đề “Hương sắc trà B’Lao”, Hội thi hái trà, chương trình nghệ thuật “Sắc màu Nam Tây Nguyên”, Hội thi “Kiến thức trà và cuộc sống”, Liên hoan “Giọng hát hay xứ trà” và nhiều chương trình khác.

Lễ Hội Văn Hóa Trà Ở Đà Lạt - Lâm Đồng - Ảnh 2

Đặc biệt là không gian lễ hội Trà ở Đà Lạt mở rộng tổ chức ở cả 3 địa bàn còn lại làm nghề trà là huyện Bảo Lâm, Di Linh, và Cầu Đất (Tp Đà Lạt). 

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt, đến với lễ hội văn hóa trà ở Đà Lạt, không những là ngày hội lớn gắn với niềm tự hào của những người làm trà mà còn là dịp để các làng trà, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trên lĩnh vực trà trong cả nước giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, giới thiệu, quảng bá thương hiệu trà; Đồng thời đây là môi trường thuận lợi về hợp tác đầu tư được tạo ra để ngành trà Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung tiếp tục phát triển trong bối cảnh hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Đi du lịch Lâm Đồng du khách không nên bỏ qua cơ hội tham gia lễ hội lớn này và thưởng thức những tách trà thơm ngon từ vùng đất nổi tiếng với những loại chề thơm ngon đầy hấp dẫn.

Theo Du Lịch Việt Nam

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Lạt

Lễ Hội Văn Hóa Trà Ở Đà Lạt Lâm Đồng

Lễ Hội Văn Hóa Trà Ở Đà Lạt Lâm Đồng
62 6 68 130 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918 953 728
Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2